Giới thiệu sản phẩm: Quản lý trẻ em sử dụng mạng hiệu quả với Kaspersky Safe Kids

Trẻ em đang phát triển trong thời đại mà tất cả mọi người đều có thể kết nối với nhau. Một người lạ từ một quốc gia khác có thể nhanh chóng nhấn thích một bức ảnh hoặc một video nhảy của trẻ. Tương tự, một người khác có thể đưa ra những lời bình luận gay gắt, hoặc có thể đưa ra những lời dụ dỗ trẻ trên mạng. Trong bối cảnh đó, trẻ em thực sự cần có những hướng dẫn của phụ huynh mình. Sẽ rất nguy hiểm và đáng báo động khi cho rằng trẻ có thể tự bảo vệ mình trên không gian mạng, điều này giống như cho phép trẻ tự đi lại trên đường mà không có sự hướng dẫn kỹ càng.

Đối với các hoạt động trên mạng của trẻ, phụ huynh cần đảm bảo rằng trẻ được bảo vệ và tránh tiếp xúc với những đối tượng xấu, những nội dung không phù hợp và gây hại, cũng như những phần mềm độc hại.

Điều quan trọng hơn đó chính là việc hỗ trợ và hướng dẫn trẻ trong hành trình đến với một thế giới kết nối. Những phụ huynh với mong muốn bảo vệ trẻ của mình tốt hơn nên cởi mở và trải nghiệm những sản phẩm mới, trong đó sản phẩm Kaspersky Safe Kids có thể cung cấp cho phụ huynh những giải pháp đơn giản và hữu hiệu để giám sát và quản lý hoạt động của trẻ trên không gian mạng.

Kaspersky Safe Kids được thiết kế để giúp phụ huynh giám sát trẻ trên mạng và còn nhiều hơn vậy. Với Kaspersky Safe Kids, phụ huynh có thể quản lý thời gian truy cập, biết được vị trí của trẻ, nắm được thời lượng pin của thiết bị, cũng như giám sát các hoạt động của trẻ trên Facebook. Kaspersky còn cung cấp tính năng Safe Search trên ứng dụng YouTube. Qua đó, khi kích hoạt, tính năng này sẽ hạn chế những kết quả tìm kiếm không phù hợp, ví dụ như các nội dung liên quan tới ma túy, nội dung tục tĩu, hoặc nội dung người lớn. Hãy thử ngay hôm nay!

Xem thông tin giới thiệu sản phẩm bằng tiếng Anh tại đây.